Để có trải nghiệm tốt hơn, vui lòng thay đổi trình duyệt của bạn thành CHROME, FIREFOX, OPERA hoặc Internet Explorer.

Giới thiệu website Rao24h

Giới thiệu website Rao24h

Mục tiêu của Rao24h là sẽ trở thành thị trường mua bán trực tuyến hàng đầu Việt Nam. Mục đích của trang web là cho phép người mua và người bán kết nối và giao dịch an toàn, dễ dàng trong một môi trường tiện lợi và rõ ràng.

Tất cả các hạng mục đều có trên trang web của chúng tôi, cho dù nó là dành cho mua, bán, tìm kiếm nhà cửa, xe ô tô, tuyển dụng, đồ điện tử đã qua sử dụng, vật nuôi, và cả dịch vụ gia đình. Mục đích của chúng tôi là cung cấp cho người Việt Nam một nền tảng trực tuyến để sử dụng một cách đơn giản, tiện lợi, không rắc rối phức tạp. Không cần phải đăng ký và ai cũng có thể tìm kiếm và đăng các thông tin liên quan về các danh mục sản phẩm cần bán khác nhau, từ bất động sản, đồ điện tử đến xe ô tô và còn nhiều hơn nữa.

Mỗi người trong số chúng ta đều có những sản phẩm có thể bán được. Bên cạnh việc giữ sản phẩm không cần đến ở nhà, bất kỳ ai cũng có thể kiếm thêm tiền bằng cách bán nó cho người khác thông qua thị trường mua bán trực tuyến này.

Sản phẩm mà bạn không cần đến vẫn có thể trở thành vật quý giá với người khác. Đừng do dự mà hãy gửi thông tin về sản phẩm của bạn ngay bây giờ!

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào liên quan đến quảng cáo của bạn, xin vui lòng xem các nguyên tắc và quy định dành cho quảng cáo trực tuyến trên trang web của chúng tôi. Bạn cũng có thể xem qua trang trợ giúp khách hàng để liên hệ với chúng tôi.

Why choose us

What makes us superior over others is our best approach to theme development. We target at providing the best of the designs and functionality.

Our mission

Our mission is to make the WordPress the biggest marketplace where individuals and organizations can better promote their businesses. We aim at providing the best features in our classified themes.

Only creative solutions

We offer a range of premium WordPress themes and our creative team is still working to grow the products in order to better suit the needs of our customers.

0

Total Cars

0

Hose For Sale

0

Active Users

0

Featured Jobs

Chọn Đăng Ký Tốt Nhất Cho Bạn

Đẩy tin là một dịch vụ hỗ trợ giúp bạn có thể đẩy tin đăng hợp lệ đang hiển thị lên trang đầu, tăng khả năng bán được sản phẩm.

Hiện tại có 3 loại dịch vụ đẩy tin: Đẩy tin 1 ngày, Gói đẩy tin 3 ngày và Gói đẩy tin 7 ngày

Cá nhân

8,000
  • Tính hợp lệ: 40 Ngày
  • Quảng cáo: 3
  • Các bảng quảng cáo: 5
Mua Ngay

Cao Cấo

15,000
  • Tính hợp lệ: 60 Ngày
  • Quảng cáo: 50
  • Các bảng quảng cáo: 15
Mua Ngay
Trên